Vợ chồng ngèo trúng số độc đắc được tiếp thêm nghị lực làm giàu

Truc tiep kqxs – Quanh năm sống cuộc sống nghèo nàn mà không làm sao thoát được nhưng cặp thê thiếp chồng nay may mắn trúng độc đắc nhờ đó mà có vốn để làm ăn và có thêm nghị lực làm giàu bằng đôi bàn tay chính mình.
Cặp hậu phi chồng may mắn đó là gia đình nhà chị Hoa TP Cần Giuộc, tỉnh Long An. Ngay sau khi trúng độc đắc giúp gia đình chị từ chỗ đói nghèo biến thành hộ khá giả nhất nhì trong khu phố. Điều khác lạ hơn không giống như những người trúng độc đắc khác là từ khi giàu lên, anh chị vẫn giữ thói quen sinh hoạt giản dị và giáo dục những đứa con phải chăm học hành, không được phép nương tựa đồng tiền trúng số của cha mẹ.


Từ làm thuê ngay khi trúng số thê thiếp chồng nhà chị Hoa đã dùng số tiền ấy xây nhà và dùng để bán buôn bán sỉ . Chị Hoa bước đầu là thu mua nông sản của bà con trong vùng rồi bán lại cho yêu thương lái. Chuyến buôn trước tiên của chị do chưa có kinh hãi nghiêm nên bị lỗ mất 5 triệu đồng nhưng người thiếu phụchịu yêu đương siêng năng không nản chí.
SXMB – Hai hậu phi chồng bàn tính lại và tìm ra được nguyên nhân là do chọn hàng không kỹ. ngoài ra , tiền công vận chuyển bị đội lên cao trong lúc ấm áp bán quá rẻ nên chuyên thâm hụt khó lòng tránh khỏi. Chuyến buôn sau chị Hoa bảo chồng làm lái xe kiêm phụ chị chọn hàng. Không ngoài dự đoán, lần này, chị chiếm lĩnh được khoản lời lớn. Chừng một tháng đi nuôn chị hoa đã gỡ được khoản lỗ 5 triệu và tích cóp được thêm một khoản vốn nho nhỏ tuổi .


Hình ảnh chị Hoa thu mua nông sản

Xem kqxs chiều nay: kết quả đó XSMN

Được hỏi về lần may mắn trúng độc đắc đó chị Hoa chia sẻ: Hôm đó đi làm thuê về chị và chồng nhìn thấy một bà lão bán vé số bị đuối sức giữa trời nắng nên yêu thương bà hai vợ chồng mua giúp cho bà, mặc dầu khi ấy cả hai vợ chồng cũng nghèo không có. Nên lúc ấy chỉ đủ tiền mua giúp bà 2 tờ vé số. Lúc đấy tôi thế hệ đùa vui với chồng: hoàng hậu chồng mình vất vả lâu rồi, biết đâu trời lại yêu dấu lại cho trúng số thì sao? cười .
Không ngờ hôm sau chồng tôi so lại cẩn trọng lại trúng độc đắc được 250 triệu khi ấy gia đình tôi vui mừng như được đổi đời và cung phi chồng tôi tính toán kỹ khi sử dụng số tiền mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Trúng sô dù nhỏ tuổi nhưngnếu biết tận dụng làm ăn bằng sức của mình thì sẽ thêm nhiều độc đắc khác còn nếu chỉ biết ăn tiêu không nghĩ thì bao nhiêu rồi cũng hết.
Chúc nhiều khác hàng may mắn trong năm mới 2018 này!
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]