Người đàn ông may mắn trúng số 22 tỷ đồng sau khi thoát chết

Truc tiep xo so – Người bé trai may mắn đó là người Ấn Độ sau vụ tai ương máy bay ông đã may mắn thoát chết thì 6 ngày ngày sau ông lại may mắn khi trúng giải độc đắc hơn 22 tỷ đồng.
Người đàn ông may mắn đó là Mohammad Basheer Abdul Khadar, 62 tuổi ông là một trong những hành khách đã có mặt ở trên chuyến bay EK521 của hãng hàng không Emirates gặp gỡ tai vạ tại sân bay Dubai. dù rằng chiếc phi cơ bị bốc cháy nhưng may mắn thay tất cả các hành khách trên chuyến bay đều thoát hiểm được.

Xosomiennam – Và chỉ sau có 6 ngày thoát chết đó ông đã may mắn trúng xổ số giải độc đắc lên đến một trieuj đô la mỹ tương đương với hơn 22 tỷ đồng.
Theo thông tin được biết, người bé trai 62 tuổi có quốc tịch Ấn Độ này đang làm việc tại một đại lý bán xe ở Dubai, đã mua chiếc vé số trước khi đi du lịch cùng gia đình tại thị xã Thiruvananthapuram và khi trở về ông Khadar đã có mặt trên chiếc tàu cất cánh Boeing 777 đã gặp tai ương khi đáp xuống sân bay Dubai.
Khi được hỏi về may mắn 2 lần đó của mình ông Khadar chia sẻ thêm: Tôi cảm thấy như Chúa đã ban cho tôi cuộc sống thứ hai khi tôi sống sót trong vụ tai vạ và phù hộ cho tôi với số tiền này vì tôi đã làm những việc tốt


Hình ảnh ông Khadar đã may mắn trúng độc đắc sau vụ tai vạ phi cơ

Xem kqxs chiều nay: XSMB

Ông Khadar không phải là người hay mua vé số, thi thoảng vui hay hứng lên ông bắt đầu mua và chiếc vé số này là chiếc vé số thứ 17 mà từ trước tới giờ ông đã mua. Với số tiền may mắn này ông mong mỏi sẽ nghỉ việc và trở về quê hương của mình để sinh sống. Ông sẽ về lại quê nhà và dùng số tiền hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh kém cỏi may mắn để giúp cho chúa đã mang tới cho mình.


Xem thêm:

Close [X]
Close [X]