Vé số may mắn sau 47 năm đã gặp được người chủ với giải thưởng 533 triệu USD

Xosominhngoc – Trong 47 năm cuộc sống của chính mình, ông Richard Wahl mới chỉ có mua gồm 2 tờ vé số loại Mega Millions. Nhưng lộc may lại mỉm cười với ông khi ông trúng được 1 tờ độc đắc với giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu $.phần thưởng tờ vé số ông mua là ngày 30-3 những cho đến tận ngày 13-04 ông mới đến nhận thưởng.

Khi được đặt câu hỏi về tờ vé số màu đỏ may mắn đấy được ông mua trong yếu tố hoàn cảnh nào? Ông chia sẻ:
tôi đã mua tờ vé số này khi ghé qua 1 shop tiện nghi để mua nước ngọt trong khi dừng đổ xăng ở Riverdale, bang mới Jersey. bất ngờ một trong các 2 tấm vé số đấy lại mang về đỏ may mắn cho bên tôi như thế. chúng tôi không tin tưởng cần đã dò đi dò lại tới 15 lần khi khẳng định chắc chắn chúng tôi new ra thức tỉnh hiền thê dậy & nói với cô ấy là các bạn trúng số nhưng mãi cả 2 vợ chồng kiểm tra lại thêm new tin đó là thực sự.  
Tờ vé số lộc may đó đã mang đến giải thưởng vô cùng lớn lên đến mức 533 triệu $. đó là phần thưởng cao thứ 4 nằm ở trong lịch sử hào hùng xổ số kiến thiết Mega Millions và đồng thời đó cũng là 1 trong những 10 giải độc đắc có trị báo giá cao nhất từ trước tới nay.


Hình ảnh ông Richard Wahl nhận giải độc đắc 533 triệu USD

Tại buổi nhận thưởng ông Richard Wahl đã chọn cho chính mình hình thức nhận thưởng một lần bằng tiền mặt. số chi phí nhận được của ông sau khi trừ thuế là 220 triệu USD.

Xem kqxs chiều nay: XSMN – KQXSMN

Khi được hỏi với số chi phí nhiều như thế này ông sẽ làm gì với chúng? Ông san sẻ thêm:
đó không chỉ số tiền làm biến đổi được cả cuộc sống bên tôi, mà tôi còn mong nó biến đổi được cả cuộc sống của những người khác nữa. gia đình, bạn bè, và những người đề xuất. tôi sẽ nỗ lực làm điều tốt với số chi phí này.


SXMB – Hiện tại ông đông thao tác làm việc ở 1 Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ thực phẩm, và ông đang hy vọng tìm một tổ ngũ tài chính rất có thể giúp ông giúp phân bổ số tiền này cho mái ấm gia đình, đồng đội & những người dân khác.
Ông cũng sẻ chia thêm: bên tôi hy vọng tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ mát, đại tu lại cái xe Corvette thập niên 60 của bản thân và mong muốn là có thể… nghỉ hưu luôn.

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]