Trúng số 300 tỷ sau khi chia tay bạn gái đúng là đen tình đỏ bạc

Xo so vietlot – Đen tình đỏ Bạc quả không sai. một mọi người nam giới tại Anh trúng độc đắc gần 300 tỷ việt nam đồng (tương đương 13 triệu USD) chỉ sau 1 tháng hai bạn chia tay.

XSMT – gia đình đàn ông đen tình đỏ Bạc đó là Paul Long, 55 tuổi ở Essex, chia ly bạn gái sống chung với người 5 năm đang trong thời gian suy sụp nhất anh lại lộc may trúng được độc đắc với phần thưởng lớn gần 300 tỷ VNĐ.
dẫu thế khi trúng độc đắc bạn đàn ông sẻ chia vẫn cho tất cả những người yêu cũ được hưởng đỏ may mắn của chính mình anh chia sẻ: Anh hy vọng mời người yêu cũ 1 bữa ăn hoặc một chuyến Du Lịch.

Tấm hình anh Long trúng độc đắc gần 300 tỷ đồng

Anh Long chia sẻ thêm: cho dù bên tôi bao gồm trúng phần thưởng lớn nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực tìm công việc khác để làm có thu nhập thêm các tháng.
Khi được đặt ra những câu hỏi về giải thưởng lớn như thế anh tính làm gì với số chi phí ấy?

Xem thêm: XSMN – SXMN

Anh chia sẻ: tôi sẽ dùng một trong những phần tiền trúng giải để ủng hộ câu lạc bộ bóng đá mình yêu thích. Cũng vì vui sướng sau thời điểm xem đội này giành thành công trong ải đấu cuối tuần trước anh mới mua vé số và trúng giải.


Không những thế mình cũng ao ước dành một chút chi phí cho cha người con đang sinh sống và làm việc chung với những người hiền thê cũ của tôi. bên tôi không hề muốn biến chúng thành những kẻ nạp năng lượng chơi tiêu xài mà chỉ mong hỗ trợ cho chúng tất cả cuộc sống đời thường tốt hơn.
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]