Trúng số tự sát vì lý do không ngờ là đánh mất tờ vé nhận thưởng

Xosomienbac – Sau bữa tiệc liên hoan mừng trúng số độc đắc cùng người thân & bằng hữu, ông Jirawut Pongphan vào phòng kiểm tra lại tờ vé số độc đắc thì phát hiện cả 7 vé xổ số kiến thiết trúng giải độc đắc đã mất hút.


XSMT – Tưởng như đó là màu đỏ lộc may nhưng lại là bất hạnh của ông Jirawut Pongphan, 42 tuổi, ở tỉnh Chonburi, hướng đông Vương Quốc Của Những Nụ cười, thời điểm cuối năm 2017 ông có màu đỏ may mắn trúng 7 tờ vé số độc đắc với giá trị giải thưởng lên đến mức một,4 triệu USD vào tầm 30 tỷ tiền Việt. Ông vui sướng vì cuộc đời của bản thân sắp được đổi đời, ông đã tổ chức triển khai 1 bữa tiệc tại nhà để ăn uống mừng cùng với những người thân & bạn bè. dẫu thế, sau cuộc vui khi tỉnh dậy ông bắt gặp toàn bộ 7 chiếc vé đã biến mất & không có thấy gì chúng đâu nữa.

 
địa điểm xẩy ra sự cố vụ tự sát của người đàn ông đánh mất vé số độc đắc

Xem kqxs chiều nay: kết quả XSMN

việc mất vé số độc đắc đã khiến Jirawut bị lâm vào tình cảnh trầm cảm nặng. Ông không còn đi làm việc hay nói chuyện với kỳ ai vì stress và buồn bực. tiếp nối vào ngày 31/1, ông dùng súng ngắn bắn vào đầu tự sát. Khi công an đến địa điểm xẩy ra sự cố điều tra khảo sát thì thấy 1 lá thư tuyệt mất của ông để lại ở trong phòng nghỉ của chính bản thân mình với nội dung: “Tôi rất tiếc, làm ơn đừng nạt gia đình chúng tôi, tôi thật sự đã trúng số”,

Tung tích những cái vé số của Jirawut không được xác định. hiện cũng không rõ đã có một số người đến nhận giải độc đắc hay chưa.

Close [X]
Close [X]