Trúng số 17 tờ liên tiếp trong vòng 4 ngày khiến nhiều người phát sốt

Xo so mien bac – bạn khách hàng lộc may đấy là bà Nguyễn Thị Đảnh tên gọi ở trong nhà là Hai Giàu. Bà 58 tuồi sống tại xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Bà là kẻ đỏ may mắn trúng được 17 tờ vé số trong 4 ngày liên tiếp.


Theo sẻ chia của bà Đảnh thì lần thứ nhất trong đời bà mua 2 tờ vé số hôm sau cả hai tờ đều trúng độc đắc mỗi tờ trị giá 100 triệu đ. Bà phấn kích khôn tả vì lần thứ nhất trong đời bà được cầm số tiền lớn đến như vậy. Đến hôm sau bà lại thử mua tiếp 5 tờ nữa thì cũng lại trúng cả 5 tờ với giải thưởng cũng tương đối cao. Mỗi tờ trúng của bà với cái giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng/tờ.

XosomientrungIFrameThấy thành viên trúng liên tục như thế bà định dừng lại vì nghĩ chắc sự may mắn của mình đến thế thôi. Nhưng đến hôm sau bà mua chỉ vui và ủng hộ gia đình phân phối số 5 tờ bà so lại thấy cả 5 tờ vé số đều trúng giải mỗi tờ trúng giải thưởng 30 triệu đồng/tờ. người tiêu dùng mãi không trúng còn với bà thì màu đỏ lộc may cứ đến liên tiếp.
Rồi nghĩ quá tam tía bận người thân may rồi lần này chắc không thể may nữa buộc phải bà mua tiếp 5 tờ ủng hộ thôi. Còn không nghĩ sẽ trúng nhưng bà lại hết sức là bỡ ngỡ khi thấy cả 5 tờ ngày hôm thứ 4 bà thâu tóm về trúng giải mỗi tờ 30 triệu đồng/tờ.

Bức Ảnh bà Hai Giàu trúng 17 tờ vé số trong 4 ngày tiếp tục

Tìm hiểu thêm thêm: XSMB – SXMN

lúc đầu bà nghĩ ấy chỉ là cơn mơ vì chưa xuất hiện ai trúng số như vậy. Rồi khi tỉnh dậy sẽ hết nhưng khi cầm tiền thực sự trong bàn tay thì bà mới thấy người thân quá lộc may. có thể nói may mắn đấy chưa ai đã đạt được.
Bà tính mua ủng hộ nhưng bất ngờ thành viên gia đình lại may mắn đến vậy. phải sau 4 ngày cứ mua là trúng thay vì mua ủng hộ bà quyết định không mua nữa. Sau 4 ngày mua vé số tổng số tiền bà nhận được là 600 triệu VND với 17 tấm vé số trúng thưởng.
lúc đó nhà bà cũng gian truân buộc phải nhờ lộc trời cho bà hoàn toàn có thể trả hết nợ, và lo cho gia đình. Bà làm việc gì cũng kín đáo ít thành viên gia đình biết được bà trúng số. nên khi bà san sẻ thì nhiều bạn bắt đầu soi mói bà trách bà ki bo không chia sẻ với ai.
Bà san sẻ thêm: khi đó tôi thanh toán nợ nần rồi còn tiền cất đi cho những cháu ăn uống học vì nhà những con mình cũng khó khăn không tồn tại tiền cho các cháu học tập đến nơi đến chốn.
Close [X]
Close [X]