Trúng 3 lần độc đắc liên tiếp người bán vé số dạo tiết lộ bí mật

Trúng độc đắc được 1 lần đã khó đây người bán vé số tại đô thành hồ Chí Minh lại trúng tới 3 lần độc đắc nhờ con số 82. Tuy trúng độc đắc nhưng ông vẫn tiếp tục công việc bán vé số của mình.
Người may mắn ấy chính là ông Tiến Ở làng Bình Chánh, H.Bình Chánh, TP.HCM công việc chính hàng ngày của ông là bán vé số dạo quanh thị xã đại dươngChí Minh. Mọi người bao quanh chỉ biết ông là người bán vé sô dạo chứ không ai biết ông là một triệu phú trúng số độc đắc.

Xo so Vietlott  – Đây có thể gọi là một hoàn cảnh khó khăn, người đàn ông tên Tiến này mưu sinh bằng nghề chính là bán vé số qua ngày, chính vì vậy ông đã tìm may mắn bằng cách dùng các tờ vé số mà mình bán để tìm cơ hội.
Chính từ việc để có tiền mưu sinh cho cuộc sống ông làm nghề chuyên bán vé số dạo, và làm nhiều nghề không giống nhau nhưng vẫn không đủ trả nợ để cho ông ngày càng không có tinh thần làm việc.
Cũng như mọi hôm ông lấy vé số đi bán dạo hôm nay bán ế ông lại đem vé số đến trả lại vé số còn lại. Nhưng lần này ông quyết định làm liều giữ lại 1 tờ mặc dầuông cũng không còn tiền trong túi. Không ngờ tờ vé số ấy lại mang đến may mắn cho ông. Nao ngờ vé số ấy lại mang đến may mắn cho ông giúp ông trúng được một khoản. mặc dù trúng số nhưng ông không dám nói với ai. Ông chỉ mua chút thức ăn ngon về cho cô vợ con còn phần còn lại ông mang đi trả nợ hết.


Hinh ảnh ông Tiến may mắn trúng 3 lần độc đăc

Rồi ông lại tiếp nối với công việc hàng ngày bán vé số dạo. Sau 2 tháng may mắn lại đến với ông. Lần này may mắn cũng đến khi ông thấy tờ vé số 82 thích nên đánh liều giữ lại đúng 1 tờ như lần trước không ngờ vé số đuôi 82 ấy lại mang đến may mắn lần thứ 2 cho ông. Lần này trúng được giải lớn ông cũng vắng lặng như lần đầu. Chỉ sửa lịch sự lại căn nhà cấp 1 sâp sệ của gia đình và thường xuyên công việc hàng ngày của mình.

Trúng 560 triệu USD người đàn bà không muốn công khai danh tính

Theo các lần trúng số trên, người đàn ông này chỉ dám làm những điều đơn giãn, sử dụng tiền một cách hợp lý nhất, vì ông đã quen với cách sử dụng tiết kiệm tiền dù có trúng số nhiều tiền.Từ đấy ông quyết không dám thử nữa ông cho mình như thế trời đã mến cho nhà và trả nợ kết thúc rồi. Nhưng mãi đến mấy năm sau khi nhìn thấy dãy vé số có 82 nhớ về 2 lần trước trúng ông Tiến thích quá nên lần này giữ lại 5 tờ không ngờ đến chiều cả 5 tờ lại trúng giải giúp ông có khoản tiền lớn. Đến tận lần thứ 3 ông bắt đầu cho hậu phi mình biết. thuở đầu kể bà xã ông không tin nhưng khi ông tiền về hiền thê thế hệ tin.


Hình ảnh dãy vé số đuôi 82 may mắn của ông

Xem thêm: XSMN – SXMN

Sau khi trúng số tiền lớn lần 3 ông mua xe máy và dành tiền cho con ăn học nhờ đó mà hai con ông ăn học và thành tài. Hiện 2 con ông đang làm việc tại Nhật phiên bản .
Tuy đã trúng số độc đắc nhiều lần nhưng ông biết kiếm tiền rất gian khổ nên ông rất quý đồng tiền không tiêu sài hung tàn phí. Và đến giờ ông vẫn là một người bán vé số dạo mà không ai biết ông đã là một triệu phú.
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]