Tranh giành vé số trúng đặc biệt cuối cùng vẫn chia đôi giải thưởng

Xo so Vietlott – Trong vụ tranh chấp vé số giữa hai người mình thân new đây tại phiên tòa ở thị làng mạc ấm áp Giá Rai (Bạc Liêu), nam thanh niên mua vé số đã thắng khiếu nại 2 tờ độc đắc và cũng khẳng định không ăn năn khi chia cho người gamer thua 1 tờ.

Mới đây có rất đông bằng hữu đã đến chúc mừng anh Nguyễn Hoàng Tuấn (27 tuổi) người vừa thắng khiếu nại trong vụ tranh chấp 2 tờ vé số trúng độc đắc với anh Lâm Văn Vui (30 tuổi, cùng ở thị làng mạc rét Rai).
Anh Nguyễn Hoàng Tuấn chia sẻ: Tôi đã theo đuổi vụ kiện cho tới giờ gần 1 năm và đã hao hụt mất gần 5kg. Nam thanh niên cho biết ngay từ lúc mua 5 tờ vé số đưa cho game thủ giữ giùm, tôi đã nghĩ nếu trúng sẽ chia đôi. Vì trời thương mến ban cho lộc thì phải chia cho người chơi thân một nửa. Vì tôi và Vui chơi thân với nhau 10 năm qua, vì chơi rất hợp tính. Lúc chưa xảy ra vụ khiếu nại , hai người tầm thường xuyên qua lại nhà nhau và đều nhận ba mẹ hai bên là ba mẹ nuôi. Tôi rất buồn vì chuyện tranh chấp mà mất đi tình gamer. Nếu trước đó anh ấy đồng ý chia đôi 2 tờ vé số trúng giải thì chắc chắn chúng tôi đã không trở mặt nhau.

Trúng 3 lần độc đắc liên tiếp người bán vé số dạo tiết lộ bí mật


Khi hỏi lại vụ việc trúng số anh Tuấn chia sẻ thêm: trong lần nhậu cùng vài người người thân , anh mua của người nam nhi ở gần nhà 5 tờ vé số nhưng không giữ mà đưa cho anh Vui cất. Hôm sau, anh đột ngột khi thấy bạn mang đến tặng lại 200 triệu đồng vì chưa từng thấy số tiền lớn đến thế. “Tôi hỏi tiền gì, anh Vui nói 5 tờ vé số mày đưa hôm qua có 2 tờ trúng đặc biệt”. Lúc anh Vui đưa tiền tôi không tin đó là sự thật. Khi người bán vé số đến chào làng mình trúng giải, anh thế hệ thật sự bừng tỉnh. Sau đó anh chạy đến nhà Vui để thủ thỉ nhưng không gặp , gọi điện nhưng gamer không nắm máy. cầm buộc không còn cách nào thế hệ nhờ tới công an giải quyết.

Xem kqxs chiều nay: XSMN

Nhờ có những nhân chứng trong lần nhậu đó khẳng định anh Tuấn nhờ anh Vui giữ giúp nên anh Tuấn thế hệ thắng được kiện trong lần này. Sau khi thu đượctiền anh Tuấn chia sẻ thêm về số tiền: Chia cho người thua 1 tờ còn lại sau khi nhận tiền sẽ giúp thân phụ mẹ trả nợ, tính toán chia cho người bán vé số một ít, phần còn lại sẽ gửi ngân hàng lo cho con gái sau này. Còn riêng anh sẽ tiếp nối công việc làm thuê như trước đây.

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]