XXMN vì tờ vé số độc đắc mà trở mặt dứt tình với nhau

KQXS kiến thiết – Câu chuyện kể về ông Trần Văn Xiêm trúng 3 tờ vé số độc đắc tổng 4,5 tỷ đồng. Cũng chỉ vì tính tình quá hiền , người đàn ông này đã bị bà hàng làng xảo quyệt cướp đi tấm vé số trị báo giá buốt 1,5 tỷ đồng. Chẳng ai ngờ được người đó trước đây đã được ông Xiêm hết lòng trợ giúp .

Sau khi được hỏi về việc mất cắp tờ vé số ông Xiêm chia sẻ: trong lúc tôi đang làm việc cùng mấy người thợ đại dương thì cô Giềng bán vé số đi qua. Thấy điệu dạng tội nghiệp, tôi vét nốt mấy đồng bạc nghĩa lẻ trong ví để mua ba tờ vé số có đuôi là 56. Mỗi tờ mệnh giá buốt 10.000 đồng của công ty xổ số thiết kế tỉnh Đồng Tháp. Tối đi làm về, cô M. Hàng thôn gọi điện qua hỏi có mua vé số không. Tôi cũng ngay thật nói rằng có mua vé số ở chỗ làm có số đuôi là 56. Tức thì, cô M. Bảo tôi mang tờ vé số qua nhà để dò thử

Xosomienam: Người đàn ông trúng số độc đắc vẫn không bỏ việc phụ hồ

Vì tình hàng làng thân mật lâu năm, nên ông liền qua nhà bà M. Dò số. Ông Xiêm vừa đưa tờ vé số trong ví ra bà M. Đã nhanh chóng giật lấy và dò số. Lúc ấy, bà M. Hớn hở bảo ông Xiêm đã trúng 100 triệu đồng và ngỏ ý năn nỉ người hàng thôn cho tờ vé số này để trả nợ. Thấy vậy, ông Xiêm liền từ chối và hứa chỉ cho 50 triệu đồng, còn lại sẽ mang về cho bà vợ con. Họ cãi vã một hồi lâu, bà M. Vẫn kiên quyết giữ tờ vé số và nói rằng đợi lạc quan mai hai người cùng đi lĩnh thưởng luôn.

Sau khi từ nhà bà M về ông Xiêm đưa 2 tờ vé số cho đại trượng phu mình dò thử thì trúng giải khác biệt mỗi tờ là 1,5 tỷ chứ không phải là 100 triệu như bà M nói. Ông quay lại nhà bà M. Để đòi tờ vé số và hứa sẽ cho bà ta 500 triệu đồng để trả nợ. Lúc này, người hàng thôn dùng đủ mọi cách để thuyết phục ông Xiêm kẻ cả dùng mỹ nhân kế rồi đòi đi nhận thưởng cùng. Nhưng bà cứ lần nữa rồi dời ngày đi nhận thưởng. Rồi ông Xiêm cũng vẫn cứ đợi


Chân dung ông Xiêm bị mất tờ vé số bởi người hàng xóm trong thôn 

Xem thêm: XSMN – SXMN

Thế nhưng, cung phi chồng người bạn nữ tham lam vẫn một mực giữ ý định chiếm đoạt của mình. Trước nguy cơ mất trắng hàng tỷ đồng, cực chẳng đã, ông Xiêm đành làm đơn trình báo cơ quan công an giải quyết.
Ông buồn bã lo âu chia sẻ: tôi và cô M. Là hàng thôn gần gũi đã mấy chục năm. Giờ đây chỉ vì tờ vé số, chúng tôi không nhìn mặt nhau nữa. Mỗi khi nhà cô M gặp  khó hay thiếu nợ bao nhiêu chỉ cần hỏi một câu, tôi liền cho mượn. thỉnh thoảng , chúng tôi còn thân hơn cả anh chị em ruột. Đến khi xảy ra chuyện tờ vé số, tôi mới nhận ra bộ mặt đáng hãi của cô ta.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp liền làm rõ ràng .

Kết quả xố số miền bắc tại XSMB

Close [X]
Close [X]