XXMN: Đốt 2 tờ vé số đặc biệt khiến người đàn ông suy sụp tinh thần

Xosovietlot – Anh Hải từng có mua 2 tờ vé số của người bán dạo, đến hôm sau qua giờ quay số mở thưởng vợ anh dò thành tựu trên điện thoại thông minh chiếc điện thoại và trả lời không trúng và nói quăng đi, anh Hải ném 1 tờ vào đống rác rồi đốt cháy, tờ còn lại thì xé rách rưới. Khi biết tin 2 tờ vé số này trúng giải nhất, cả gia đình anh Hải suy sụp tinh thần.
Sau khi phát hiện 2 tờ vé số mình thế hệ mua ngày hôm trước trúng giải nhất (mỗi giải 30 triệu đồng). Cả gia đình anh trong tình trạng tiếc nuối, anh cùng với phi tần anh là chị Trần Thị Phi (SN 1974) lục tìm trong đống tro nhưng chỉ lấy được 1 tờ cháy xém, tờ còn lại đã thành tro..

Anh Hải đang ngồi bên đống rác đã bị đốt cháy

XSMN – Sau khi được hỏi về hai tờ vé số anh Hải tâm sự: Chiều hôm đó, trong lúc đang ngồi chờ khách sửa xe, anh Hải được một người bạn nữ bán vé số dạo mời mua 2 tờ loại 10.000 đồng, đài Sóc Trăng với dãy số 324272. Đến trưa ngày hôm sau anh Hải bỗng nhiên nhớ đến 2 tờ vé số mua chiều hôm qua, anh nói thê thiếp lấy Tablet bấm hiệu quả . Anh Hải hỏi cung phi , 2 số sau của các giải có số 72 không? vợ anh tìm một lúc rồi trả lời: “Thôi đem bỏ vào sọt rác đi, anh mua có lúc nào trúng đâu”. Tin lời nói của thê thiếp, anh Hải cuộn tròn và ném vào đống rác 1 tờ rồi đốt, tờ còn lại anh xếp làm tư xé rách nát một bên và ném ra đường.

Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB – XSTD

Hơn 10 phút sau, chị bán vé đi xe đạp tới tìm và báo 2 tờ vé số của anh mua trúng giải nhất, mỗi giải trị lạnh 30 triệu đồng. Hai vợ chồng như người mất hồn, lao ra đường tìm trong đám cỏ thì thấy 1 tờ vé số rách rưới ở góc, nhàu nát. Sau đó ra đống rác lục tung lên tìm nhưng chỉ còn lại… Tro tàn.
Sau khi đưa lên hỏi một công an TP Tân Trụ nói. Cũng theo anh này, tờ vé số còn lại chỉ rách rưới góc bé dại , theo luật pháp thì vẫn lãnh thưởng được.

>>>Bà bán cá trúng số liên tục là ai ?

Close [X]
Close [X]