Trúng số lần đầu tiên trong đời trị giá 1,2 tỷ đồng làm xôn xao dư luận

XSMN – tất cả những người dân đề xuất mua tới n lần new tất cả thời cơ trúng thưởng độc đắc nhưng có người đỏ may mắn đến siêu hạng. một phụ nữ mình Mỹ ngay trong lần mua đầu tiên đã tất cả may mắn trúng giải độc đắc.
mọi người nữ giới may mắn Theo luồng thông tin có sẵn sinh sống tại bang Maryland, Mỹ, 56 tuổi. Ngay trong đợt mua thứ nhất mà chọn cho chính bản thân mình điểm mua tại 1 cửa hàng phầm mềm trong chuỗi Gaithersburg.

Người đàn bà trung niên đã trúng số lần đầu tiên trong đời trị giá 1,2 tỷ đồng làm xôn xao dư luận


Bà san sẻ tại buổi nhận thưởng lần trước tiên chúng tôi cùng với nhỏ rể đặt đơn hàng tại shop app thì chúng tôi nói với con rể bàn mua 1 tờ vé số thử với dãy số tự chọn đột nhiên nhưng không ngờ tờ vé số đó lại đưa về màu đỏ may mắn cho bên tôi. & sau lần này chúng tôi sẽ bước đầu thích chơi xổ số kiến thiết Mega Millions.
và tờ vé số màu đỏ may mắn ấy đã đưa về cho bà phần thưởng 50.000 $ (tương đương một,2 tỷ đồng)
Tại buổi nhận giải bé rể bà cũng chia sẻ: chính xác là bà bầu bên tôi thực vận may trong lần mua tờ vé số trước tiên. Bà đấy đã rất hạnh phúc khi biết đó là tờ vé trúng thưởng.

  
cô gái may mắn trúng 1 lần trong đời

Kqxs trực tiếp chiều nay: XSMB – SXMB

Xung quanh bà là người đỏ may mắn trong đợt mua tờ vé số trước tiên thì còn nhiều có cũng rất màu đỏ lộc may như vậy. Như trong thời gian ngày 14/3, cũng một cô nàng trẻ mang tên là Charlie Lagarde, tới từ Quebec, Canada cũng trúng thưởng 780.000 $ (gần người lớn tỷ đồng) trong lần thứ nhất mua sổ số mừng sinh nhật người lớn tuổi.

Xem thêm:

  • XSMT

  • KQXS Mega

  • KQXS Max 4D

  • XS Power 6/55

Trúng 1 triệu đô vì lý do đơn giản là nhờ may mắn trong hộp bánh

Close [X]
Close [X]