Trúng số độc đắc khiến chàng trai yêu 150 cô gái một năm xôn xao CĐM

Xosomienbac – từ là 1 anh kỹ sư điện bình thường, cuộc sống Matt Myles sang trang new khi màu đỏ lộc may trúng độc đắc. Anh bước đầu tiêu tiền không tiếc tay, tham gia những game show tình yêu khi gặp gỡ và hẹn hò tới 150 cô bé một năm.

Matt Myles (27 tuổi) trúng độc đắc trị bảng giá một triệu bảng Anh vào thời điểm năm năm trước. Anh mua vé số một cách bất chợt & cũng không thật hy vọng người sẽ trúng thưởng. Nhưng thật kỳ diệu khi anh biến thành người chủ sở hữu giải thưởng cực đại.

 

Matt Myles nhận phần thưởng độc đắc một triệu bảng Anh

SXMN – cuộc đời tự dưng chốc lên tiên nhờ xổ số, Myles bước đầu những tháng ngày ăn chơi không tiếc tiền. Anh không dùng tiền trúng thưởng để mua căn nhà hay góp vốn đầu tư kinh doanh mà ra quyết định đi Đi Phượt vòng quanh trái đất để thưởng thức. Chỉ 3 ngày sau khi nhận thưởng, anh đã đưa 13 mọi người bạn tri kỷ của bản thân đi Du Lịch vòng quanh trái đất & tiêu tốn khoảng chừng 500.000 bảng Anh. Chàng kỹ sư trẻ và các ngời thành viên đã trải qua 22 giang sơn và khoanh vùng không giống nhau như: Hoa Kỳ, các nước Đông Nam Á, Ibiza, Tây Ban Nha & cả xem World Cup.


chàng trai trẻ gặp gỡ và hẹn hò với 150 cô nàng sau khoản thời gian trúng độc đắc

Xem kqxs chiều nay: XSMT – KQXSMT

đặc biệt, kể từ lúc biến thành tỷ phú, Myles đã hẹn hò với tầm 150 cô bé. Anh cho biết:”Trong 12 tháng sau khi dành giải thưởng, chúng tôi tiêu tiền như điên nhưng bên tôi không hối hận 1 chút nào. khi ấy, cuộc sống đời thường của tớ chỉ là ăn chơi, thưởng thức. bên tôi nghĩ chính là cơn mơ của tất cả nam nhi độc thân trên trái đất này”.


Matt Myles hạnh phúc mặt vợ nhỏ

màu đỏ lộc may là Myles đã biết điểm dừng, tìm kiếm được bến đỗ bên Stacey Edwards. Hai nhà bạn gặp nhau hồi tháng 8 2016. Họ bên nhau Đi Phượt đến Châu Á và Stacey đã mang bầu. Myles chấm dứt các tháng ngày nạp năng lượng chơi tới bến nhờ vị hôn thê và người con đầu lòng. cuộc sống đời thường của anh dần quay về bình thường. Bây Giờ, Myles đang điều hành 1 Doanh Nghiệp buôn bán xe hơi & Bất Động Sản. Nhờ tập kết công việc làm ăn, gia sản của anh khấm khá lên từng ngày.

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]