Trúng số đặc biệt khiến cho anh em ra tay tàn xác nhau thật khó tin

Số đề online – Vụ việc hai anh em ruột Huỳnh Văn Thức & Huỳnh Nhật Trường tàn sát nhau chỉ do trúng số độc đắc gây chấn động dư luận suốt một giây phút dài. Anh bị giết thịt, em phải chịu cảnh cầm tù, gia đình ly tán là bi kịch của một mái ấm gia đình ở Vĩnh Long sau khi có 13 tờ vé số trúng độc đắc.
Chuyện bạn bè trong gia đình tàn sát nhau khiến cho ai nghe thấy cũng phải chạnh lòng. Nạn nhân trong vụ án mạng là Huỳnh Văn Thức (32 tuổi, ấp Thuận Thới, xã Thuận An, thị xã rạng đông, tỉnh giấc Vĩnh Long) and thủ phạm chính là Huỳnh Nhật Trường (29 tuổi) em ruột của nạn nhân.

SXMB – người nhà nạn nhân cho biết: trong những Anh chị em trong mái ấm gia đình, Thức vốn là kẻ trái tính trái nết, hung hăng quấy phá còn Trường rất hiền từ, sống có trước có sau, hiếu thảo với bố mẹ.

 
Thảm kịch gia đình em thịt anh do trúng số độc đắc

Cách đây hơn 10 năm, Huỳnh Văn Thức đổi đời sau khoản thời gian trúng 13 tờ vé số độc đắc. Có khoản tiền ảo béo. Thức thiết lập nhà, mua đất rồi cưới vk. Cũng từ đây, Thức lao vào ăn đùa, rượu chè, quậy phá, chửi bới cha mẹ, tấn công đập vk con. Không chịu được nổi người ông chồng vũ phu coi trời bằng vung, vợ Thức bỏ đi khi nhỏ còn chưa đầy 1 tuổi. Thức vẫn chứng nào tật ấy, của cải tuần tự team nón ra đi.

Xem kqxs chiều nay: Xổ số miền nam

Ngày 24 tháng 07 năm 2014, trong những lúc say xỉn Thức chửi bới phụ huynh thậm tệ and dùng gậy tấn công con ruột dã man. Không chống chịu nổi sự tàn độc của anh trai, Huỳnh Nhật Trường dùng tuốc nơ vít đâm anh trai nhiều hèn khiến cho Thức tử chiến tiếp nối. sau khi gây án, Trường đến công an tự thú.


Sau vụ án mạng thương tâm này, có lẽ rằng người đau lòng nhất là phụ huynh nạn nhân cũng là đấng sinh thành của thủ phạm khi nhỏ đứa dead, đứa vào vòng điều khoản còn cháu thì sớm phải chịu cảnh mồ côi. nhiều người dân cho rằng: “Nếu trúng số lại chạm mặt phải cảnh này, thì thà túng thiếu còn hơn”

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]