Trúng số đặc biệt 2 tỷ đồng ngay sau khi bị cháy nhà

Truc tiep xo so – Một người con trai sống ở bang Arkansas, Hoa Kỳ vừa bị cháy rụi hết ngôi nhà và toàn cục tài sản có rét mướt trị thì thật bất thần tháng sau anh đã rất chi là may mắn khi trúng giải xổ số trị lanh tanh 100.000 USD (gần 2.3 tỷ đồng)
Theo thông tin ghi nhận, vào ngày 28/11 vừa qua, ngôi nhà của anh Anthony Vaughn đã bị thiêu rui hoàn toàn khiến anh mất nhà và các tài sản bảng giá trị khác. Sau đó vào ngày 6/12, anh Vaughn đã dừng chân tại shop Jordan’s Kwik Stop trên đường Kingshighway, Thành Phố Paragould để bơm xăng, ở đây anh nhân viên bán hàng đã mời anh mua một tờ vé số loại thế hệ để thử vận may. Với 5 USD được trả lại sau khi thanh toán tiền bơm xăng, anh đã mua một vé số cào loại Multiplier ngay lập tức. Thật đột ngột may mắn đã đến với anh khi anh là chủ nhân của giải thưởng ấm áp trị 100.000 USD.

 

Anh Vaughn cười cợt tươi khi nhận giải thưởng 100.000 USD

Xem kqxs chiều nay: XSMN – KQXSMN

Anh chia sẻ gia đình anh đã mất nhà và ba chiếc xe hơi do ảnh hưởng của vụ cháy tại đô thành Paragould

Thêm nữa, cánh tay của anh Vaughn cũng bị bỏng sau khi anh lao vào ngôi nhà đang cháy để giải cứu chú chó của gia đình.

Anh Vaughn nói: “Chúa đã cho chúng tôi một dấu hiệu để mở đầu một cuộc sống thế hệ. Ngài cho chúng tôi cơ hội để làm lại lần nữa”.

XSMB – Anh cho biết số tiền trúng thưởng anh để mua một căn nhà thế hệ tại quận Greene, mua xe hơi thế hệ cho hiền thê anh và sắm những đồ đạc đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Xem thêm:

 

Close [X]
Close [X]