Trúng số 117 tỷ đồng nhưng không được trả tiền là vì lý do gì?

XSMN – 1 người sử dụng tại Anh lộc may trúng giải độc đắc 4 triệu bảng Anh tương đương với 117 tỷ việt nam đồng nhưng lại bị lắc đầu Trao Giải, cuộc sống thường ngày của họ đã có bước thay đổi từ đây.

Chàng trai trúng 117 tỷ nhưng không được lãnh thưởng vì lý do khá bất ngờ


Người sử dụng đó là Jon-Ross Watson, 31 tuổi, cùng theo với Mark Goodram, 36 tuổi. Họ đã biết thành khước từ Trao Giải với Tại Sao lo ngại vé đã bị mua bởi thẻ tín dụng thanh toán bị đánh tráo.
Watson đã tuyên bố rằng giải sổ xố này đã hủy diệt cuộc sống anh khi mỗi cá nhân gọi anh là “cặn bã” trên phố phố. bằng bộ đôi này, bị nghi ngờ là người cắp, đã mua vé số trị báo giá 10 bảng ở 1 chi nhánh của Waitrose, trong một ngày đi chơi ở London vào kỳ nghỉ lễ hồi sinh.

Trúng 4 trieeujbarng anh nhưng bị từ chối Giải thưởng

Xem Kqxs miền trung tại đây

Watson cho biết thêm sau thời điểm bị khước từ Trao Giải mọi cá nhân đã cười nhạo tất cả cái nhìn không cao về anh. bên trên các phương tiện truyền thông cũng có những chiếc nhìn không hay về tôi. & việc trúng số đợt đó đã phá hủy cuộc sống của tớ. ai ai cũng nhìn tôi với một thái độ không thiện cảm. giờ đây ra phía bên ngoài tôi cảm nhận thấy tự ti về phiên bản thân & thấy bựa hổ.

Xem Kqxs chiều nay tại: xổ số miền bắc

Anh còn chia sẻ thêm: Họ nghi hoặc tôi là kẻ trộm chỉ vì “chiếc thẻ tín dụng thanh toán được cho là bị đánh cắp” & quá khứ phạm tội của tôi
Nhưng khi được hỏi về tấm vé số may đó thuộc sở hữu ai? Họ đã bảo rằng nó thuộc về một tổ ấm mình bí hiểm tên là John – nhưng không thể đưa ra chi tiết cụ thể họ tên đầy đủ, Showroom hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của anh ta.

Mua pizza trúng 46 tỷ đồng nhờ tiện tay mua vé số Powerball

Close [X]
Close [X]