Trúng đặc biệt 590 triệu USD dẫn đến sự việc mẹ kiện con trai ra tòa

XSMN – một mọi người nữ giới sinh sống ở Florida đã may mắn trúng giải độc đắc 590 triệu USD. Nhưng 6 năm sau đó, bà đệ solo kiện con trai và cố vấn kinh tế của chính bản thân mình.

Nội bộ gia đình thay đổi từ khi trúng đặc biệt 590 triệu USD dẫn đến sự việc mẹ kiện con trai ra tòa

Tháng 5 năm 2014, bà Gloria Mackenzie khi đó 84 tuổi đã mua 1 vé Powerball tại ẩm thực Publix ở Zephyrhills. Bà màu đỏ lộc may trúng giải độc đắc trị báo giá 590 triệu $. đưa ra quyết định nhận 1 lần, sau khi khấu trừ thuế theo điều khoản, bà nhận được 278 triệu USD. Bà Gloria Mackenzie đã cho nhỏ trai hứa chăm sóc bà đến hết cuộc sống 50% số tiền.

  
Bà Gloria Mackenzie từng là kẻ trúng số giá trị nhất quốc gia Mỹ

XSMT – Do bao gồm ít kiến thức trong các công việc cai quản tài chính, bà Gloria Mackenzie đã nhờ cậy con trai hỗ trợ. bé trai Scott Mackenzie có giấy ủy quyền về kinh tế tài chính của bà Gloria Mackenzie. tuy nhiên, các khoản vốn bé trai bà và cố vấn kinh tế tài chính đều đem lại doanh thu thấp nhưng lại tiêu tốn của bà hàng chục triệu $. Bà nhận định rằng bé trai và cố vấn kinh tế tài chính yêu cầu chịu trách nhiệm về các số vốn liếng này.

Tháng 3/2019, bà Gloria Mackenzie đệ đối chọi kiện nhỏ trai và cố vấn kinh tế. Bà cáo buộc phạm luật nghĩa vụ ủy thác, phạm luật HĐ, bóc lột cụ già dễ bị tổn thương.

>>>Xem kqxs Miền Bắc tại XSMB

Scott Mackenzie cho rằng những khiếu nại của bà bầu anh “chỉ dựa trên những cáo buộc Scott đã trình làng Gloria với cùng 1 cố vấn góp vốn đầu tư, người thân giới thiệu với bà các công cụ đầu tư bảo thủ, hợp với kim chỉ nam góp vốn đầu tư mà bà chọn, và bảo đảm công dụng sự phong lưu của bà”.

Một thẩm phán trước đây đã bác bỏ 1 Vụ Kiện gần giống nhưng được cho phép Gloria Mackenzie nộp đơn khiếu nại sửa đổi.

Trúng số 344 triệu USD nhờ bịch bánh mua ở cửa hàng Việt Nam

 

Close [X]
Close [X]