Theo 1 dãy số 18 năm cuối cùng cái kết có hậu cũng đến với anh

SXMB – một thành viên nam giới gia đình Mỹ đã kiên định với một dãy số suốt trong quãng người lớn năm. & chính dãy số này đã đưa về lộc may độc đắc 2 triệu đô cho anh.

Trúng thưởng khá lớn trong khi Theo 1 dãy số 18 năm cuối cùng cái kết có hậu cũng đến với anh

Mình đàn ông may mắn chính là Michael Tran, sống trong Boise, Idaho. Ông đã màu đỏ lộc may trúng phần thưởng độc đắc trị báo giá 2 triệu đô tương tương với tầm hơn 44 tỷ đồng trong kỳ quay xổ số kiến thiết Powerball trong lượt quay ngày 10/6 nhờ chỉ đánh 1 dãy số trong suốt gần 20 năm qua.


XSMT – Dãy số màu đỏ may mắn anh đã mua trong suốt 18+ năm qua là 06, 10, 15, 25, 36 & số powerball là 14. Tờ vé số của ông Tran đã khớp 5 số trước tiên, trừ số Powerball chính vì vậy ông không trúng độc đắc mà trúng phần thưởng trị báo giá 2.000.300 $.
Khi được đặt câu hỏi về giải thưởng này anh gồm dự định làm gì? Anh chia sẻ: Anh thứ nhất mong muốn trả hết tiền nhà mình tiếp nối còn bao lăm sẽ bỏ vào sổ tiết kiệm của chính bản thân mình.

Hình ảnh anh Michael Tran trúng 2 triệu đô với 1 dãy số sau 18+ năm

Kqxs liên quan tới chiều nay tại XSMN

sau thời điểm được hỏi về sự trúng thưởng như thế anh có liên tiếp chơi với dãy số này tiếp không? Anh cười và hồi đáp chưa chắc chắn nữa.


Anh Michael Tran đã chung thủy với dãy số của mình trong cấm trẻ em năm. thời hạn tuy dài các vẫn có người chung thủy hơn anh đó là người phụ nữ ở Anh chung thủy với dãy số của mình trong tân 30 năm. Trong 30 năm, người trong gia đình phụ nữ này chỉ mua đúng một dãy số là phối kết hợp ngày sinh của các người thân trong gia đình như em trai, người vợ, chị gái và thậm chí là sinh nhật của người thân chồng cũ.

Vé số bị in nhầm bất ngờ giúp cho chủ nhân trúng giải thưởng triệu đô

Close [X]
Close [X]