Thanh niên bán vé số với sự trung thực của mình khiến nhiều người mến mộ

Xo so vietlott – Tại xứ sở Chùa Vàng có mặt chàng thanh niên phân phối vé số rất chi là trung thực và anh đang được xem như mẫu hình của việc trung thực, biết giữ chữ tín trong kinh doanh.

Chàng thanh niên bên tôi nhắc đến ở đó là Thanawan Khamhaengpol, 35 tuổi sống tại Samut Sakorn, Xứ sở nụ cười Thái Lan. Anh làm nghề chào bán vé số khá nhiều năm ở 1 trạm xăng của tỉnh Samut Sakorn.

Những thông tin chuẩn xác về Thanh niên bán vé số với sự trung thực của mình khiến nhiều người mến mộ

Bức Ảnh anh Thanawan bạn được cho là trung thực nhất từ trước đến nay

XSMB – Điều đặc biệt quan trọng thời điểm cuối tháng 8/2018 mới đây, Thanawan bán 15 cặp vé số cho 1 quý khách hàng qua điện thoại thông minh nhưng chưa được quý khách hàng giao dịch thanh toán. Nhưng những tờ vế số này trúng giải độc đắc với trị giá giải thưởng là 90 triệu baht (khoảng 63 tỉ đồng). Thay vì giấu các tờ vé trúng thưởng, Thanawan vẫn bàn giao cho quý khách. thành viên gia đình khách vô cùng ngạc nhiên khi được anh thông báo về phần thưởng, không tin những tờ vé số mà ông mua chưa trả tiền lại trúng giải với số tiền thưởng cao như thế.


Kqxs liên đới chiều nay tại: XSMN – XSTD

Vị khách này càng kinh ngạc hơn khi anh Thanawan đem vé số đến tận nhà giao cho ông & không đặt bất cứ điều kiện nào để buộc ông cần san sẻ phần thưởng.

Thanawan san sẻ, sở dĩ anh hành động như vậy là do anh nghĩ phần thưởng không thuộc về anh và anh xem tổ ấm là kẻ đem sự may mắn cho tất cả những người khác. Anh nói: “Có quá nhiều mâu thuẫn tranh chấp mỗi khi bao gồm đợt xổ số kiến thiết và mình đã tận mắt chứng kiến các điều ấy. tôi không hề muốn như vậy, điều bên tôi mong muốn chính là sự an toàn và tin cậy của người tiêu dùng với việc buôn bán của tôi. giải thưởng đúng là lớn thiệt nhưng nó không phải của tôi”

Giải thưởng 543 triệu USD từ Mega Millions sẽ chia cho 11 nhân viên ngân hàng

Close [X]
Close [X]