Cô gái 16 tuổi trúng đặc biệt hơn 50 tỷ sau đó gặp phải bi kịch

XXMN – Callie Rogers lộc may trúng độc đắc một,8 triệu bảng (hơn 50 tỷ đồng) ở tuổi 16. Tại thời điểm lúc đó, cô là người trúng độc đắc lớp trẻ nhất nước anh. Nhưng cuộc sống đời thường sau trúng số không vui mắt như cô nghĩ, cô cảm thấy gia đình như lâm vào tình thế âm phủ.

Khá hot về việc cô gái 16 tuổi trúng đặc biệt hơn 50 tỷ sau đó gặp phải bi kịch

XSMT – Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng các bạn là người niềm hạnh phúc và màu đỏ may mắn nếu trúng giải độc đắc 1,875 triệu bảng. nhưng với Callie Rogers, việc chiếm hữu gia tài vĩ đại ở tuổi 16 khiến cô rơi vào tình thế tuyệt vọng, luôn bị những người hàng fake truy tìm để chiếm đoạt gia tài. phiên bản thân Callie cảm nhận thấy nhà bạn còn quá trẻ để xử lý áp lực khi chiếm dụng số tiền quá lớn.

  
Callie Rogers thành viên gia đình trúng độc đắc lớp trẻ nhất anh quốc

Thời điểm trúng số, Callie đang sống và làm việc cùng phụ huynh nuôi ở Cockermouth, Cumbria. Cô là nhân viên thanh toán giao dịch tại shop Co-op với thu nhập 3,6 bảng/giờ. sau thời điểm trúng số, Callie đã chuyển ra bên ngoài, mua một căn nhà sống cùng gia đình trai Nicky Lawson. Hai mình vung tiền vào nhũng kỳ du lịch sang chảnh, mua sắm đồ hiệu cao cấp đắt đỏ. Đến năm Callie 21 tuổi, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cô và các bạn trai xích míc cảm tình. Callie từng bao gồm dự định tự tử không ít lần. Cô sa vào tệ nạn, rượu bia, liên hoan Tối ngày và gặp gỡ những người dân nhà bạn mới.

>>>Xem kết quả xosomienbac tại đây

Mặc dù thế, cô luôn gồm cảm xúc bất an, đề phòng những người chúng ta mới. Cô nghĩ rằng họ tiếp cận mình chỉ vì số tiền 50 tỷ. có một số người xin Callie tiền mua xe, cô không ngần ngại giúp đỡ. rất nhiều người chúng ta của cô vay tiền nhưng không hoàn lại. Callie cảm nhận thấy bị bóc lột vì còn quá trẻ. đến nay đã 32 tuổi, Callie new thấm, toàn bộ các quan hệ này đều là giả tạo.

XSMN – Callie đang lôi kéo chính phủ nước nhà nâng giới hạn tuổi đánh số lên người lớn tuổi bằng không hề mong muốn các đứa trẻ khác bước vào vết xe đổ của chính bản thân mình. Cô cũng khuyên những người dân trúng số đề nghị giữ bí mật tài sản của chính bản thân mình. một khi đã công khai minh bạch thì sẽ chỉ toàn gánh lấy thảm kịch mà thôi.

Hiện tại, số tiền trúng số đã mất nhưng Callie cảm nhận thấy phấn kích khi tìm kiếm được 12.000 bảng mỗi năm với công việc là người chăm lo và sinh sống trong căn nhà thuê 500 bảng mỗi tháng. Cô cam kết đây mới là thời hạn cô niềm hạnh phúc nhất.

Trúng Powerball 4,5 nghìn tỷ đồng cuối cùng đã lộ diện

Close [X]
Close [X]