Chọn số may mắn bằng các bí quyết không phải ai cũng biết

Xo so Vietlott – Thời gian gần đây, khách hàng đã quá không xa lạ với phương thức xổ số tự chọn Mega 6/45. Số lượng khách hàng trúng trưởng giải khác hoàn toàn cũng không ngã ngũ tăng lên. Vậy làm cách nào để game thủ cũng là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng với bảng giá trị giải thưởng tiền tỷ này? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số chế độ lựa chọn những bộ số biết đâu nó sẽ giúp các người chơi có cơ hội đổi đời!
Thực tế, qua 78 kỳ quay số của Vietlott đã có tới 12 khách hàng may mắn trúng giải Jackpot với giải thưởng có giá trị vô cùng lớn. Bên cạnh việc trúng số là do may mắn một cách ngẫu nhiên nhưng cũng có không ít người lệ thuộc việc nghiên cứu vãn , tính toán các con số qua từng kỳ. Chúng tôi xin đưa ra 5 cách lựa chọn bộ số sau đây hi vọng nó sẽ giúp một phần nào đó cho các bạn tiến gần hơn đến giải thưởng Jackpot mà người thân mong đợi:

1. Lựa chọn ngẫu nhiên
người chơi có thể chọn cho mình những bộ số ngẫu nhiên dựa trên những ngày đặc biệt như: ngày sinh nhật của mình hay người thân, ngày kỷ niệm nào đó,… Với cách này đã có khá nhiều khách hàng may mắn trúng giải và nóng sốt trị giải thưởng rất cao.
2. Chọn lựa những con số không được ưa chuộng
Nếu như những người khác chọn lựa những số đẹp, những số lạ mắt , thì gamer có thể chọn cho mình những con số mà người khác coi như là xấu như số 13 chẳng hạn,… Thì như vậy nếu có trúng thì bảng giá buốt trị giải thưởng game thủ chiếm lĩnh được sẽ rất cao vì không có nhiều người cùng lựa chọn với nhà bạn 
3. Nuôi số
người trong gia đình hãy kiên cường nuôi một bộ số mình ái mộ như vậy sẽ có khả năng trúng thưởng. Thực tế đã có người trúng giải 3.9 triệu USD nhờ nuôi bộ số ngưỡng mộ trong vòng 30 năm.

IFrame Bà Olga Beno người trúng giải do nuôi bộ số thương yêu trong vòng 30 năm

Xem thêm: XSMN

4. Mua nhiều bộ số
Thực tế cho thấy, nếu nhà bạn lựa chọn từ 2 bộ số trở lên thì cơ hội trúng giải thưởng sẽ cao hơn so với chỉ mua duy nhất 1 bộ.
5. Để máy tự chọn
Nếu như gamer cảm thấy quá gian truân khi đưa ra các con số lựa chọn của mình bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của cỗ máy tự chọn. Máy tính sẽ đưa ra cho bạnnhững con số ngẫu nhiên và bạn chỉ cần chờ đợi để đối chiếu kết quả này . Biết đâu may mắn sẽ đến ngay với mình.


Đó là cách lựa chọn bộ số phù hợp mà chúng tôi đưa ra, kì vọng nó sẽ giúp các game thủ tiến gần hơn đến giải thưởng mà mình mong đợi.
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]