Chiếm đoạt tiền trúng số của chồng và cái kết bất ngờ

Ketquaxoso – Biết chồng trúng vé số với giải thưởng 100 triệu đồng, người bà xã nổi lòng tham, âm thầm lên kế hoạch đầu độc ông Hậu bằng thuốc diệt chuột để nhằm chiếm đoạt số tiền trên của chồng. Nhưng sự việc bại lộ ông Hậu thì suýt mất mang còn hoàng hậu mình thì bị 12 năm tù giam. Gia đình tan nát
Gia đình ông Hậu vất vả, khốn khó quanh năm làm lụng vất vả quanh năm chỉ mong kiểm đủ cái ăn. Ông Hậu từng qua một đời hậu phi sau khi kết duyên với bà Nguyễn Thị Ngàn cũng qua một đời chồng.

IFrameThời gian đầu, cuộc sống của hai vợ chồng từng đã khá hạnh phúc. Tuy ông Hậu đã có tuổi nhưng lại chịu khó  chịu khó làm lụng, tối ngày lụi cụi ở vườn bưởi sau nhà. Vì quá yêu đương cung phi , nên ông Hậu chẳng cho bà động tay vào làm bất kể việc gì, chỉ cần lo mỗi ngày 3 bữa cơm đều đặn cho ông.
Chiều quá đâm hư, không phải làm việc gì nên bà tầm thường đẳng cấp nhà hàng làng lê la rồi dấn thân cờ bội nghĩa đỏ đen. Bà Ngàn lén lút lấy hết tiền tích góptrong nhà để mang đi chơi bài bội nghĩa . Ông Hậu sau khi biết chuyện cũng khuyên can vợ , nhưng rồi đành bất lực khi bà Ngàn vẫn chứng nào tật nấy không chiu chuyển đổi. Cứ thế cuộc sông hai vợ chồng ngày càng khó khăn và túng quẫn.
IFrame


Chán nản cuộc sống, Ông Hậu muốn mua vé số cầu may. Và rồi thú vui, may mắn đó cũng đến với ông. Một hôm ông đang cùng người game thủ cũ ngồi thì thầm ở quán nước có người bán vé số dạo qua mời mua, người game thủ cùng ngồi với ông đã vui miệng lấy 2 tờ vé của công ty xổ số Vĩnh Long, thế nhưng lại trả lại một tờ. Thấy vậy, ông Hậu bèn nói: “Ông đã lựa rồi còn hồi lại, nếu không lấy thì để tôi. Chiều nay, tôi trúng cho coi”. Không ngờ, câu nói đùa của ông đã trở thànhsự thật.
Hôm đấy đang làm vườn thì người bán vé số đến báo tin ông trúng 100 triệu. Khi biết ông trúng số ai nấy đều mừng rơn, con cháu tụ tập bí ẩn nhà để xem tờ vé số trăm triệu. Còn bà Ngàn cô vợ tôi gần như thức trọn cả đêm tối ấy. hoàng hậu tôi bảo phải phân chia tiền cho đàng hoàng, kẻo con cháu so bì với nhau, thiên hạ mỉm cười chê”.

Tham khảo thêm: XSMB – XSTD

Khi nhận thưởng về ông gọi các con đến và chia cho mỗi con 5 triệu đồng. Số tiền còn lại ông đi mua gạo về phân phát cho những người ngèo trong ấp, một ít chừa lại để dưỡng già. Riêng với thê thiếp, ông cho 1 triệu tiền mặt, kèm theo đôi bông tai vàng 24k trị giá buốt 5 triệu đồng.
Không hài lòng với chồng, bà Ngàn so tính ông yêu mến con riêng hơn thê thiếp nên hậm hực. ban sơ bà chửi bới chồng, vốn tính thánh thiện nên ông nhịn nhục cho qua. Được thể làm tới có lần bà còn tấn công chồng cả làng ai cũng biết. Nhưng sau cơn giận thi lại làm hòa quay về . Ông Hậu cho biết vì bà thiếu trung thực nên ông không để bà giữ tiền nữa. Lòng tin của ông với cung phi giảm sút và gay gắt gia tăng lên. Rồi bà bỏ nhà đi, tưởng như hai người ly dị ai ngờ đâu bà lại về làm hòa, rồi ông cũng tha thứ bỏ lỡ . Nhưng ông không ngờ bà về có ý muốn giết mình để ẵm hết số tiền trúng số còn lại mà ông cất trong tủ.

XXMN – Hôm đó ông đi làm vườn về đói quá vào bếp kiếm cái ăn, Ông vô từ cầm muỗng tép nhau ngấu nghiến, nhưng chưa kịp nuốt thì cảm thấy có vị cay nóng và hôi mùi thuốc diệt chuột. Ông liền phun ra và nhìn lại nồi tép rang thì thấy tất cả đã chuyển màu tím ngắt. Nghi thức ăn có độc, ông giữ nguyên hiện trường rồi nhanh chóng trình báo công an  .
Sau nhiều ngày điều tra, cơ quan đã tìm ra thủ phạm là bà Ngàn, chối không được nữa bà phải cúi đầu nhận tội. Ông Hậu tan nát cõi lòng nếu được cho một điều ước thì ông sẽ ước đừng trúng số. Nếu thế, có lẽ ông sẽ không rơi vào tình cảnh mất hiền thê, tan cửa nát nhà như lúc bấy giờ .

Close [X]
Close [X]