Bố trúng số đặc biệt thành tỷ phú và đứa con 5 tuổi ước muốn táo bạo

Ketquaxoso – mọi người đàn ông may mắn đến từ TP Charlotte, tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ vừa trúng 10 triệu USD (hơn 227 tỷ đồng) ngày 14/06/2018. lúc biết tin trúng thưởng cậu nhỏ trai mới 5 tuổi đã mong muốn tía mua siêu xe Ferrari.

Bố trúng số khiến con trai 5 tuổi đòi mua siêu xe đang hot trên cộng đồng mạng xh


SXMB – Anh Smith đã dùng số chi phí đi làm việc thêm của mình để sở hữu 1 vé 10 $ & một vé 30 USD loại Extreme Millions tại nhà hàng siêu thị Will’s Food Store trên tuyến đường về nhà hàng quán ăn của anh. sau khi so sánh với kết quả, Smith dường như không thắng trong vé đầu tiên bắt buộc anh này đã ném tờ vé số còn lại trong xe tải của mình & quên nó trong một vài giờ đồng hồ thời trang. sau đó anh đã nhớ ra câu hỏi còn một chiếc vé nữa chưa so & anh đã rất chi là niềm hạnh phúc lúc biết người nhà trúng giải độc đắc trị báo giá 10 triệu $ (hơn 227 tỷ đồng). Anh chia sẻ thêm: “Tôi đã rất ngạc nhiên đến nỗi đề nghị gọi cho thê thiếp tôi & bảo cô ấy đến đón bên tôi vì bên tôi không nghĩ bên tôi hoàn toàn có thể lái xe sau lúc biết người trúng giải”


Anh Smith tươi cười nhận phần thưởng 10 triệu $

Xem kqxs chiều nay: XSMN – SXMN

Để trúng được phần thưởng 10 triệu $ nay, anh Smith đã vượt mặt tỷ lệ cược là 1 trong : 4,29 triệu.
Về bề ngoài trả thưởng, anh Smith bao gồm 2 sự chọn lựa. một là, anh nhận phần thưởng 10 triệu USD với đôi mươi lần trả thưởng trong khoảng 1 năm. Hai là anh rất có thể nhận tiền thưởng trong 1 lần trị giá 6 triệu $. Anh đã chọn cách nhận thưởng một lần.


sau khoản thời gian khấu trừ đi những khoản thuế buộc phải đóng, anh đã đưa về nhà 4.230.069 $, theo thông cáo báo mạng của Công Ty xổ số kiến thiết.
sau thời điểm nhận thưởng anh Smith cho biết thêm con trai anh ý muốn tía đổi sang một chiếc xế hộp Ferrari nhưng anh nói “Tôi sẽ mua cho nhỏ chúng tôi một cái ô tô đồ chơi thôi & dự định lập 1 quỹ tín thác cho 3 người con của mình để đảm bảo an toàn chúng được quan tâm đầy đủ”

Thợ sửa khóa trúng số hàng tỷ đồng nhưng anh vẫn không bỏ nghề

Close [X]
Close [X]